top of page

VIETNAMESE COURSES FOR KIDS
(5 -15 years old)

Khóa học cho trẻ em có hai định hướng: GIAO TIẾP và ĐỌC-VIẾT.

 

- Khóa học Giao Tiếp tập trung vào phát triển khả năng nghe hiểu và phản xạ Tiếng Việt cho bé. Sau khóa học, bé thêm yêu tiếng Việt và có thể tự tin giao tiếp tiếng Việt với người thân trong gia đình bằng Tiếng Việt.

- Khóa học Đọc-Viết tập trung vào phát triển khả năng đọc và viết Tiếng Việt cho bé. Sau khóa học, bé có thể đọc những mẩu truyện, văn bản thành thạo cũng như viết được đoạn văn ngắn bằng Tiếng Việt.

Yellow Blue and Orange Abstract Patterns Buyer Presentation Listing Presentation (2)-1.jpg

Courses

Vietkid Level 1

Khóa học cho trẻ từ 5 đến 10 tuổi chưa nói được tiếng Việt hoặc có biết một chút tiếng Việt nhưng lượng từ vựng chưa đủ và phát âm còn ngọng. Các bé cũng không biết viết tiếng Việt.

Vietkid Level 2

Khóa học cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi đã biết bảng chữ cái Latin và đã có thể giao tiếp bằng Tiếng Việt trong một số tình huống đơn giản trong gia đình (ví dụ: chào hỏi, giới thiệu bản thân và gia đình v..v...) nhưng chưa được trôi chảy.

Viekid Level 3

Khóa học cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi đã biết bảng chữ cái La-tin, bảng chữ cái tiếng Việt và dấu tiếng Việt. Các bé đã có thể giao tiếp bằng Tiếng Việt trong một số tình huống hằng ngày(ví dụ: hoạt động hằng ngày, miêu tả cảm xúc cá nhân, vị trí của đồ vật v.v...) nhưng chưa được trôi chảy

VKRAW 2

Khóa học cho trẻ trong độ tuổi từ 7 đến 13 tuổi, đã nói được tiếng Việt và nhận biết được mặt chữ Latin (a,b,c) nhưng chưa biết đọc, đánh vần và viết tiếng Việt.

VKRAW 3

Khóa học cho trẻ trong độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi đã biết đánh vần và phát âm đúng hầu hết các từ tiếng Việt, có khả năng đọc hiểu 1 đoạn văn bản ngắn tiếng Việt và viết được một câu đúng cấu trúc ngữ pháp.

Anchor 1
bottom of page